Blog Saffron Safarado

Tràn Đầy Năng Lượng – Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron

TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG – VUI SỐNG MỖI NGÀY VỚI SAFFRON

 

Mỗi ngày chúng ta phải tham gia vào vô số hoạt động thể lực và trí lực. Do đó, nếu nguồn năng lượng không đảm bảo, các hoạt động này sẽ không hiệu quả, cơ thể mỏi mệt, thường xuyên rơi vào trạng thái uể oải.

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 1

Năng lượng được tạo nên do chính quá trình chuyển hóa và hấp thụ dưỡng chất của các loại thức ăn, nước uống bạn tiêu thụ hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng chọn đúng nguồn thực phẩm chứa đầy đủ các loại khoáng chất và Vitamin cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, bạn cần có phương pháp bổ sung kịp thời, bởi gần với quan điểm “có thực mới vực được đạo”, khi cơ thể tràn đầy năng lượng, chúng ta sẽ làm mọi việc tốt hơn, đặc biệt duy trì sức khỏe dẻo dai để đối phó lại các động xấu từ môi trường, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Trong số các phương pháp bổ sung năng lượng mà các nhà khoa học khuyên dùng, nhụy hoa nghệ tây (Saffron) được xem là bí quyết tuyệt vời, cung cấp lượng lớn Protein, khoáng chất, Vitamin và nhiều hợp chất hữu ích một cách tự nhiên lại an toàn.

Giá trị dinh dưỡng bất ngờ trong nhụy hoa nghệ tây

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 2

Trong một thìa canh bột nhụy hoa nghệ tây (khoảng 15ml), các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều thành phần vô cùng giá trị. Hầu hết những khoáng chất, Vitamin hay chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể người đều tìm thấy trong nhụy hoa nghệ tây. Cụ thể:

 •   Carbohydrates: 1.37 g
 •   Fat:  0.12 g
 •   Proteins: 0.24 g

Vitamins

 •   Vitamin C: 1.7 mg
 •   Vitamin B9: .002 ug
 •   Vitamin B6: 0.02 mg
 •   Vitamin B3: 0.03 mg
 •   Vitamin B2: 0.01 mg

Khoáng chất

 •   Sắt: 0.23 mg
 •   Mangan: 0.6 mg
 •   Magie: 6 mg
 •   Copper: 0.01 mg
 •   Photpho: 5 mg
 •   Potassium: 36 mg
 •   Kaempferol: 4.3 mg

Nhụy hoa nghệ tây tăng cường năng lượng bằng cách nào?

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 3

Sự có mặt của các loại Vitamin này sẽ góp phần thúc đẩy đồng hoá và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cần cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể. Đồng thời, Vitamin còn tham gia tích vào quá trình chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn ngay cả khi thay đổi điều kiện môi trường đột ngột.

Những loại khoáng chất như Sắt, Magie hay Mangan được đánh giá rất cao bởi nó là thành phần thiết yếu, đóng góp nhiều vào sự hình thành và phát triển tổng quan của cơ thể. Magie không những có vai trò ổn định các phân tử AND mà còn rất quan trọng trong quá trình hình thành cấu trúc xương. Sắt tham gia vào quá trình tổng hợp Hemoglobin, vận chuyển oxy trong máu đến các mô trong cơ thể, giải phóng năng lượng khi oxy hóa các chất dinh dưỡng,… Mangan hỗ trợ quá trình tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng cũng như thúc đẩy tổng hợp Protein để bảo toàn cấu trúc của tế bào.

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 4

Ngoài ra trong nghệ tây còn chứa rất nhiều hợp chất thuộc nhóm Carotenoids như Crocetin, Croxin,  Lycopene, Zeaxanthin và Beta-carotene. Các phân tử này giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra ổn định, từ đó cơ thể sẽ hấp thụ tốt dưỡng chất, gia tăng nguồn năng lượng và sức mạnh cho ngày dài hoạt động.

Ở nam giới trưởng thành, bổ sung nhụy hoa nghệ tây mỗi ngày theo liều lượng hợp lý, chỉ sau 10 ngày sức mạnh cơ bắp sẽ gia tăng đáng kể, thêm bền bỉ và dẻo dai khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Thành phần hữu ích của loại gia vị này được cho là đã cải thiện chức năng tế bào thần kinh, não bộ để tăng cường phản ứng của giác quan. Ngoài ra, nhụy hoa nghệ tây còn hỗ trợ cải thiện lưu lượng máu, cung cấp oxy đều đặn cho cơ thể khi vận động mạnh.

Với những lợi ích thiết thực này, nhụy hoa nghệ tây ngày càng được tin dùng trên toàn thế giới. Để nhụy hoa nghệ tây phát huy tác dụng tăng cường năng lượng cho thể, bạn có thể pha làm trà hay ngâm vào sữa nóng uống mỗi ngày. Lưu ý, ở người khỏe mạnh khi sử dụng loại gia vị này không vượt quá 15mg mỗi ngày, bởi nếu dùng quá liều nhụy hoa nghệ tây sẽ tạo ra một số phản ứng phụ không mong muốn như chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, xuất huyết,….

Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Tại Safarado

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 5
Organic Dorren Saffron(1gram)
Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 6
Nergin Dorren Saffron(1gram)
Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 7
Super Nergin Zaran Saffron(1gram)

Công Dụng Và Cách Dùng Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron

 

Liên Hệ Saffron Safarado bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây thích hợp, hiệu quả nhất.

Tràn Đầy Năng Lượng - Vui Sống Mỗi Ngày Với Saffron 8

Thông Tin Liên Hệ Saffron Safarado

Blog Saffron Safarado

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close