Danh Sách Làm Đẹp

Top 3 Phụ kiện làm đẹp tiện ích mà phụ nữ nhất định phải có

Bộ chai lọ du lịch

Là con gái thì tất cả chúng ta đều cần mang theo rất nhiều vật dụng khi đi chơi xa, đi công tác hay đơn giản chỉ là qua nhà bạn ở chơi vài ngày,… và khi soạn xong lại quá nhiều vật dụng linh tinh làm cho va-li/túi xách trở nên rất cồng kềnh, nặng nề, khó mang vác theo, đặc biệt là đi chơi mà phải mang nhiều đồ như vậy là rất mệt và nản vì thế sao bạn không mua ngay cho mình một bộ chai lọ du lịch rỗng nhỏ có thể đựng được nhiều loại mỹ phẩm và một số đồ dùng cần thiết khi đi chơi mà còn rất là tiết kiệm diện tích? Thậm chí bạn không những tái sử dụng lại nhiều lần mà chúng còn rất dễ thương để khoe với các bạn gái khác nữa nha.

Bạn có thể mua tại
Instagram: blossomy_h
Link: https://www.instagram.com/blossomy_h/
Cách thức order: Chỉ nhận mess qua zalo, viber, insta
Số điện thoại: 0901177254

Lược bàn dẹt

Điều khá ngạc nhiên tại Việt Nam, phụ nữ thường không sử dụng loại lược bàn dẹt này dù chúng rất rất rất được phổ biến ở nhiều nước khác và hầu hết họ cho rằng đây là một loại lược không thể thiếu để có thể chăm sóc tốt cho mái tóc khỏe mạnh của phụ nữ.

Đối với loại lược bàn dẹt này, chúng thường sở hữu khung bàn rộng, phẳng cùng với các răng lược có đầu tròn mềm mại. Bạn có thể dùng chúng với mọi kiểu tóc dù ngắn, dài, dày hay mỏng. Đặc biệt, Chính nhờ vào các đầu tròn mềm mại trên răng lược mà bạn còn được massage đầu mỗi khi chải tóc. Hơn nữa nếu bạn là người quan tâm đến việc chăm sóc tóc thông qua các loại tinh dầu thì đây chính là phụ kiện không thể thiếu của bạn, chúng sẽ giúp bạn phân bổ đều lượng tinh dầu mà bạn thoa lên tóc.

Bạn có thể mua tại
Instagram: blossomy_h
Link: https://www.instagram.com/blossomy_h/
Cách thức order: Chỉ nhận mess qua zalo, viber, insta
Số điện thoại: 0901177254

Gương

Phụ nữ khi ra đường luôn phải biết chăm chút cho bản thân mình, không phải vì điệu mới chăm chút mà vì tôn trọng chính bản thân mình vì thế gương chính là vật dụng nên có trong túi xách của bạn bởi vì không phải chỗ nào cũng có sẵn gương cho chúng ta. Gương cũng là vật dụng sẽ giúp chúng ta tránh khỏi khá nhiều tình huống xấu hổ không ngờ đến và cũng là người bạn thật nhất đối với phụ nữ. Đặc biệt là nếu bạn không có nhiều thời gian trước khi có một buổi gặp mặt quan trọng, gương chính là thứ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất có thể.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close