Danh Sách Làm Đẹp

Top 6 Thương hiệu dầu dừa tốt nhất Hà Nội

Dầu dừa Hương Việt

Mình chưa được trải nghiệm dầu dừa chỗ này, nhưng theo đánh giá của các chị em đã dùng qua thì dầu cũng tốt, giá tương đối hợp lý so với dầu thủ công. Dầu ở đây là dầu thủ công, dầu nấu qua nhiệt. Ngoài ra shop này còn có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác: tinh dầu mù u, tinh dầu tràm. 
Liên hệ mua hàng:
Website: http://huongvietcare.com/
Facebook: https://www.facebook.com/D%E1%BA%A7u-d%E1%BB%ABa-H%C6%B0%C6%A1ng-Vi%E1%BB%87t-1117694561584438/?ref=….

ILoveCoco Shop

Trong một lần rảnh rỗi lượn vào Shopee mình đã phát hiện ra shop này, điều đầu tiên, khá là bất ngờ vì lần đầu thấy dầu dừa rẻ vậy. Chat với chủ shop thì khá vui tính với lễ phép nên cũng thiện cảm nhưng mà tại còn bán tín bán nghi vì dầu rẻ nên quyết qua shop xem thử, vì cũng khá gần mình. Bên này là dầu ép lạnh, không phải dầu nấu.
Ưu điểm: Chủ shop nhiệt tình, dầu nguyên chất, rất thơm, màu trong đẹp, giá hạt dẻ và có rất nhiều dung tích, mẫu mã để các bạn tha hồ chọn. Nói chung mình chim ưng bên này.
Nhược điểm: Bên này chủ yếu bán buôn và bán online nên không có cửa hàng mặt đường, phải đi lên tầng 4, khá bất tiện. Và bên này chỉ làm việc tại văn phòng từ thứ 2 -thứ 6 vào giờ hành chính vì họ hoạt động kiểu công ty. Thời gian khác thì chỉ đặt qua facebook và ship.
Các bạn có thể mua hàng tại:
Số 4, ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội – hotline: 0966 421 000
Website: http://ilovecoco.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ilovecocovietnam/

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco – secret

Dầu dừa coco – secret là dầu dừa ép lạnh được sản xuất theo dây chuyền như dầu dừa của ILoveCoco Shop. Shop này đã có cách đây 3-4 năm, nên cũng khá uy tín.
Ưu điểm: Dầu thơm, trong 
Nhược điểm: Dầu ép lạnh nhưng giá dầu cũng cao.
Website: http://coco-secret.com/
Facebook: https://www.facebook.com/DauduaCocoSecret.HaNoi/

Dầu dừa Kokoshi

Hãng này cũng có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, mình chưa dùng loại này bao giờ, chỉ tổng hợp ý kiến của các chị em trên diễn đàn phản ánh dầu bên này dùng tương đối tốt, nhưng dầu dừa chỗ này khá đắt, 130.000đ/chai 100ml.
Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo tại:
Website: http://kokoshi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/kokoshivn/

Làm đẹp cùng Hà

Dầu dừa của “Làm đẹp cùng Hà” khá là nổi tiếng bởi trang website này đã được hình thành từ khá lâu, từ thời kỳ đầu khi dầu dừa mới nổi ở Việt Nam tới nay.
Dầu của chị Hà có ưu điểm đảm bảo nguyên chất (do chính chị tự làm, có cam kết đổi trả), dầu đặc và rất thơm. Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là trang website của chị có rất nhiều bài chia sẻ khá hữu ích về làm đẹp cũng như hướng dẫn cụ thể và chị tiết về cách dùng dầu dừa.
Tuy nhiên, nhược điểm chính là dầu ở đây chỉ có loại dung tích 200ml được đóng vào chai thủy tinh/ chai vòi nhấn. Ngoài ra, mua dầu dừa chỗ này mình thấy hơi bất tiện khi phải chuyển khoản trước mới chuyển hàng. Mặt khác, giá dầu dừa chỗ này mình thấy cũng tương đối cao: 170.000đ/ 200ml (chai thủy tinh) và 180.000đ/200ml (chai vòi nhấn).
Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại:
Website: http://lamdepcungha.com/
Fb: https://www.facebook.com/LamDepCungHa/

Dầu dừa Skinny Coconut Oil

Đây là thương hiệu dầu dừa được nhập khẩu từ Mỹ, thương hiệu này đã nổi tiếng bên Mỹ từ lâu. Là hàng nhập khẩu nên chất lượng của sản phẩm chúng ta không cần lo lắng. Tuy nhiên giá dầu dừa thì cao: 200.000đ/ chai 100ml.
Các bạn có thể tham khảo:
Các bạn có thể đặt hàng tại Shop trẻ thơ, Shop mẹ và bé…
Hoặc tham khảo qua Facebook : https://www.facebook.com/permalink.php?id=901595466537813&story_fbid=902611126436247

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close