Danh Sách Mua Sắm

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh?

Điều gì tạo nên một món quà tốt? Đó là yếu tố “thú vị”, tính hữu dụng của món quà hay cả hai? Quà tặng là cơ hội hoàn hảo để tạo ấn tượng đáng nhớ đối với những người đã tham dự sự kiện của bạn, chưa kể các cơ hội tiếp thị.

Chúng tôi đã thảo luận về những ý tưởng túi quà tặng hội nghị tốt nhất cách đây ít lâu. Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào túi dây rút được in theo yêu cầu và lý do tại sao chúng tạo ra những món quà tốt nhất để khiến mọi người nhớ về bạn nhiều hơn.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 1

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, túi dây rút có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Quà tặng khuyến mại, tiệc sinh nhật, ưu đãi đám cưới, sự kiện nhà thờ, tổ chức trường học, v.v. Túi được in theo yêu cầu sẽ cung cấp cho bạn khả năng quảng cáo miễn phí trong suốt thời gian sử dụng túi. Do đó, chúng là một khoản đầu tư tuyệt vời đi kèm với các chiến dịch quảng bá. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách túi dây rút có thể hỗ trợ bạn.

6 lý do tại sao túi dây rút in tùy chỉnh là quà tặng hoàn hảo

Có thể cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào bạn muốn

Một món quà tốt phải thực sự thú vị, hữu ích và tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ về thương hiệu của bạn. Nó cũng phải có chất lượng cao, vui nhộn và thú vị. Hãy để chúng tôi nghĩ về một chiếc túi dây rút zip trong một thiết kế màu sắc rực rỡ. Các đường may gia cố để làm cho nó chắc chắn gấp đôi polyester nhẹ.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 2

Tuy nhiên, điều tốt nhất về nó là nó hiển thị đủ không gian để bạn bắt đầu cá nhân hóa nó. Bạn có thể thêm logo của mình hoặc một thông điệp vui nhộn. Bạn cũng có thể áp dụng chữ lồng của mình và làm cho nó trở nên cá tính hơn. Bạn có thể thể hiện màu sắc và biểu tượng của thương hiệu một cách thiết thực, đơn giản nhưng đầy phong cách.

Tạo ra sự tiếp thị có thể đeo được nhiều nhất

Cung cấp cho khách hàng của bạn một cái gì đó có giá trị và họ sẽ nhớ và nói về bạn một cách trìu mến. Nhiều người thực sự có thể làm cho quà tặng của bạn lan truyền trên mạng xã hội của họ nếu họ cảm thấy ngạc nhiên.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 3

Tất cả những gì bạn cần là in logo, thông điệp, hashtag hoặc phương châm của doanh nghiệp bạn. Những chiếc túi dây rút như vậy rất đa năng và vô cùng hữu ích. Chúng rất phù hợp cho các chuyên gia đô thị trẻ và rất cơ động, sinh viên, trẻ em, những người yêu thích phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, chúng sẽ giúp bạn củng cố thương hiệu của mình một cách tự nhiên nhất có thể.

Túi dây rút in tùy chỉnh là Unisex

Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy túi dây rút cho nam và cho nữ tương ứng, nhưng công tác hậu cần có thể trở nên quá khó khăn. Mặt khác, túi dây rút polypropylene không dệt có màu sắc sặc sỡ là cách chắc chắn để làm hài lòng đám đông. Hơn nữa, cho cả người lớn và trẻ em!

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 4

Mọi người có thể lựa chọn một chiếc túi dây rút phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn là nam hay nữ, một sinh viên đại học, một chuyên gia, một bà mẹ, một tín đồ thể dục hoặc một người đam mê hoạt động ngoài trời, thì có một chiếc túi dây rút dành cho bạn.

Những loại túi này đã trở thành con cưng của các sự kiện, cuộc thi và hội nghị của công ty vì chúng có nhiều màu sắc đa dạng, đủ chắc chắn để có thể đeo trong thời gian dài và phù hợp với mọi đối tượng tham gia chương trình tặng quà.

>>> Xem thêm: Tại Sao In Ấn Hộp Nước Hoa Lại Quan Trọng?

Không phụ thuộc vào độ tuổi

Nhiều nhà tổ chức sự kiện lo ngại rằng quà tặng của họ sẽ không làm hài lòng những người tham gia ở độ tuổi nhất định. Những người trẻ tuổi muốn một số điều cụ thể, trong khi những người trưởng thành có những mong đợi khác nhau. Tuy nhiên, một chiếc ba lô dây rút polyester chắc chắn nhưng phong cách và lớp nền vinyl nặng sẽ giải quyết được những vấn đề như vậy ngay lập tức.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 5

Những chiếc túi này cực kỳ hữu ích, bền, thiết thực và thú vị khi đeo. Bạn chỉ có thể thấy nhóm người dùng của mình ở mọi lứa tuổi đang mặc chúng. Trẻ em đi học, thanh thiếu niên đi cắm trại, thanh niên đi thư viện hoặc người lớn tuổi đi xe đạp với túi dây rút mang theo những vận dụng cần thiết.

Thu hút mọi người có ý thức về môi trường

Ngày càng có nhiều người nhận thức cao hơn về các vấn đề môi trường. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người thực hiện những thay đổi có ý thức và tâm trí để sống một cuộc sống thân thiện với môi trường hơn. Túi dây rút được làm từ chất liệu nhẹ nên sẽ không làm bạn nặng nề khi mang theo. Nhưng những cái tốt nhất được làm để dễ sử dụng và bền lâu, mặc dù chúng nhẹ. Điều này có nghĩa là các vật liệu bền như nylon và bông sẽ được sử dụng để làm ra chúng. Một số túi dây rút còn có các lớp đặc biệt giúp ngăn nước ra ngoài, vì vậy chúng có thể được sử dụng ngay cả ở những nơi gồ ghề hơn.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 6

Những chiếc túi dây rút này chắc chắn. Các sợi tự nhiên tạo nên một loại vải dày có thể mang tải nặng mà không gặp vấn đề gì. Bên cạnh nhiều màu sắc đa dạng mà bạn có thể lựa chọn, bạn cũng có rất nhiều không gian để in logo của mình.

Hơn nữa, ba lô dây rút vải cotton tạo nên một tuyên bố mạnh mẽ về thương hiệu của bạn như một người ủng hộ môi trường. Họ cho bạn biết những người tham gia chương trình tặng quà của bạn là ai. Có khả năng những người tham dự hiểu biết về môi trường của bạn sẽ nói về sự chú ý của bạn đến từng chi tiết trong nhiều tháng sau sự kiện.

Làm cho thương hiệu của bạn dễ thấy hơn túi tote

Chúng tôi thích túi tote và túi messenger vì vấn đề đó, nhưng không có gì hiển thị logo và thông điệp thương hiệu của bạn tốt hơn một chiếc ba lô dây rút. Túi tote và ba lô là tất cả những gì đang thịnh hành hiện nay về túi quà tặng hội nghị và quà tặng. Tuy nhiên, hãy để chúng tôi xem xét túi dây rút hiện đại 100% vải. Một khi bạn in logo hoặc phương châm của mình lên đó, chúng sẽ được hiển thị rộng rãi.

Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh? 7

Một điều là nhìn lén dưới cánh tay của một người để xem túi tote của họ nói gì và một điều khác là thưởng thức trọn vẹn một dòng chữ vui nhộn được hiển thị rõ ràng trên vai một người trẻ tuổi. Tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

>>> Xem thêm: Tại Sao In Ấn Hộp Nước Hoa Lại Quan Trọng?

Gợi ý những mẫu túi dây rút in ấn hoàn hảo