Danh Sách Làm Đẹp

Top 8 Loại rau quả giúp thân hình thon thả

Táo

Táo là một loại trái cây trong danh sách giảm cân. Táo chứa hàm lượng calori thấp và khi nhai kĩ tạo cảm giác no nên rất thích hợp dùng để giảm cân. Ngoài ra, trong táo chứa nhiều nhựa quả có thể kết hợp với độc tố, giúp ruột nhanh chóng bài trừ độc tố ra ngoài. Táo còn giúp da trở nên mềm mại và trắng mịn

Cà chua

Cà chua được xếp vào loại rau xanh và được sử dụng thường xuyên trong những bữa ăn hàng ngày. Cà chua chứa nhiều xơ, sắc tố đỏ và pectin có thể làm giảm hàm lượng calori hấp thu trong cơ thể, thúc đẩy sự co bóp của đường ruột, là loại thực phẩm dễ chế biến.

Quả kiwi

Quả kiwi chứa nhiều vitamin C, hàm lượng chất xơ cao nên được xếp vào danh sách loại quả làm đẹp được phái nữ rất yêu thích. Quả kiwi cũng chứa nhiều men phân giải protein, có thể dùng phối hợp với nhiều loại thực phẩm khác như thịt…

Khoai tây

Khoai tây dường như được coi là thực phẩm giảm béo hàng đầu. Vì khoai tây không chứa chất béo, nhiệt lượng không cao và rất dễ gây no. Ngoài ra, khoai tây còn cung cấp nhiều vitamin C, B6, chất kali và hàm lượng chất xơ cao.

Chuối

Nhiều người nghĩ chuối có vị ngọt nên không phù hợp dùng để giảm cân. Thực chất, chuối là loại trái cây rất thích hợp cho việc ăn kiêng. Chuối chứa nhiều chất xơ, vitamin A và chất kali, rất tốt cho người bị táo bón. Ăn chuối nhiều có thể làm đẹp da. Hơn nữa, nhiệt lượng trong chuối rất thấp và sau khi ăn có thể lập tức tiêu hóa bổ sung sức lực cho cơ thể.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh là loại rau rất giàu vitamin và hàm lượng chất xơ. Nó hầu như không chứa chất béo nên được sử dụng nhiều để giảm cân.

Dứa

Dứa thường được sử dụng sau bữa ăn vì trong dứa chứa hàm lượng men phân giải protein rất mạnh. Men này làm tiêu hóa chất protein trong thực phẩm như thịt, cá… Như vậy, khi sử dụng dứa để giảm cân cần chú ý thời điểm hợp lí

Bưởi

Bưởi thường được mệnh danh là loại trái cây giúp lưu giữ sắc đẹp. Bưởi chứa hàm lượng vitamin C cao giúp làm đẹp da nhưng hàm lượng đường thấp, nên thường áp dụng cho thực đơn giảm cân bổ sung vitamin C. Ngoài ra, trong bưởi có các axit, giúp tăng dịch vị, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, dễ dàng hấp thu dinh dưỡng.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close