Blog Saffron Safarado

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây

CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC VỚI NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 1

Nhắc đến nhụy hoa nghệ tây (Saffron), chúng ta thường được nghe nhiều đến các công dụng như làm gia vị trong món ăn, dưỡng da đẹp không tỳ vết hoặc hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh. Bên cạnh các lợi ích tuyệt vời này, nhụy hoa nghệ tây còn có một khả năng vô cùng đặc biệt, góp phần giúp cuộc sống của bạn thăng hoa hơn. Đó chính là khả năng cải thiện đời sống tình dục, điều trị hội chứng suy giảm ham muốn ở nam giới.

Vai trò của tình dục trong đời sống

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 2

Áp lực cuộc sống, vấn đề sức khỏe hay tuổi tác có thể gây ảnh hưởng nhiều đến nhịp sinh hoạt của chúng ta. Theo thời gian, đời sống tình dục sẽ dần suy giảm, cảm hứng với “chuyện ấy” không còn được như xưa. Điều này khiến tình cảm giữa các cặp đôi rạn nứt, stress chồng thêm stress và nếu không có giải pháp kịp thời, chúng ta phải đối mặt với nhiều hậu quả khó lường.

Tiến sĩ Winnifred Cutler – Giám đốc Trung tâm sức khỏe phụ nữ Athena (Mỹ) đã khẳng định rằng “hoạt động tình dục đều đặn làm cho sức khỏe và tuổi thọ trung bình của chị em càng ngày càng cải thiện”. Nếu có đời sống tình dục hạnh phúc, chứng tỏ nồng độ Estrogen ở nữ giới được tiết ra đều đặn, kích thích tuần hoàn máu, điều hòa khí huyết. Từ đó, chúng ta có thể kiểm soát lượng Cholesterol trong máu, giúp duy trì một sức khỏe ổn định và ngăn chặn lão hóa hiệu quả.

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 3

Ở nam giới, nếu suy giảm Testosterone (hóc môn đóng vai trò quan trọng đối đời sống tình dục nam giới) sẽ dễ dẫn đến làm giảm ham muốn tình dục, cương dương kém, giảm số lượng tinh trùng và khả năng sinh sản. Bên cạnh các triệu chứng đặc trưng này, rối loạn đời sống tình dục, suy giảm ham muốn ở nam lẫn nữ đều rất dễ dẫn đến chứng khó tập trung, thậm chí trầm cảm.

Để cải thiện tình trạng này, một số người đã nhờ đến sự trợ giúp của thuốc kích thích, cả dạng tự nhiên và tổng hợp. Các loại tân dược này nhất thời có thể giúp bạn đạt được như mong muốn, nhưng về lâu dài không phải là một giải pháp tối ưu.

Hãy để nhụy hoa nghệ tây giúp đời sống tình dục của bạn tốt hơnCải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 4

Trong một nghiên cứu gần đây của Đại học Guelph (Canada) cho thấy, nhụy hoa nghệ tây có khả năng đẩy mạnh cảm xúc của con người một cách tự nhiên và hiệu quả. Theo đó, hợp chất Carotene Crocin có trong thành phần của loại gia vị này có thể giúp kích hoạt các hóc môn liên quan tình dục nhiều hơn. Tìm thấy nhiều trong nhụy hoa nghệ tây còn có Crocin, Picrocrocin giúp gia tăng sự nhạy cảm cho các cơ quan tình dục khi tiếp xúc. Các hợp chất này tác động rất rõ rệt, tạo ra nhiều thay đổi nhất ở nam giới.

Khi sử dụng nhụy hoa nghệ tây để điều trị các chứng suy giảm ham muốn, nhiều người đã nhận thấy sự đổi khác ở mình. Gia vị thảo mộc này giúp cải thiện chất lượng cương cứng, giảm chứng rối loạn cương dương, bình ổn tâm trạng và thúc đẩy khoái cảm.

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 5

Đặc biệt hơn, trong nhụy hoa nghệ tây còn có chứa Kẽm – vốn được mệnh danh là nguyên tố kim loại của đàn ông. Nghiên cứu khoa học cho thấy, kẽm có hai hướng tác dụng tích cực đối với sức khỏe nam giới như sau:

  •   Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng
  •   Tạo ra các hóc môn kiểm soát sự phát triển của cơ thể và hóc môn nam giới Testosteron

Rõ ràng các phân tích trên đây đều có cơ sở chính đáng, chứng tỏ được vai trò quan trọng của nhụy hoa nghệ tây. Việc sử dụng loại gia vị này để làm tăng thêm hương vị cuộc sống, cải thiện tình trạng “yêu” cần tuân theo liều lượng hợp lý. Để tận dụng hết các thành phần hữu ích của nghệ tây, bạn có thể pha trà, ngâm vào sữa hoặc cho vào các món ăn hàng ngày. Dù sử dụng theo cách nào, chúng ta cũng nên lưu ý không nên vượt quá 15mg mỗi ngày. Bởi nếu quá liều, nghệ tây sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe thể chất như chóng mặt, nôn mửa, vàng da, xuất huyết dưới mi mắt, khó thở,…

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 6

Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Tại Safarado

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 7
Organic Dorren Saffron(1gram)
Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 8
Nergin Dorren Saffron(1gram)
Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 9
Super Nergin Zaran Saffron(1gram)

Công Dụng Và Cách Dùng Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron

 

Liên Hệ Saffron Safarado bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây thích hợp, hiệu quả nhất.

Cải Thiện Đời Sống Tình Dục Với Nhụy Hoa Nghệ Tây 10

Thông Tin Liên Hệ Saffron Safarado

Blog Saffron Safarado

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close