Blog Saffron Safarado

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron

CÁCH GÌN GIỮ NỘT NỬA “CÁI GỐC CON NGƯỜI” VỚI NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 1

“Hàm răng mái tóc là gốc con người” cũng như “Đàn bà tốt tóc thì sang” chứng tỏ người xưa luôn đề cao việc chăm sóc tóc và xem tóc là thước đo đánh giá tính cách lẫn nhan sắc của một người. Thế nhưng khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, để giữ gì cái “gốc” và cái “sang” ấy nhiều người đã phải luôn đau đầu tìm cách.

Với phụ nữ, sở hữu một máy tóc dày, suôn mượt là mơ ước của hầu hết, nhưng thực tế luôn đáng buồn khi chỉ có khoảng 25% người được thỏa mãn và con số còn có thể ít hơn do nhiều yếu tố tác động.

“Bóc mẽ” tác nhân tóc rụng

Trong suốt vòng đời sinh tồn của con người, không có sợ tóc nào tồn tại mãi mãi mà không bị rụng. Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, một người có sức khỏe bình thường mỗi ngày sẽ rụng trung bình từ 30-60 sợi tóc, bù lại cũng sẽ có ngần ấy sợ tóc mọc lại. Các nhà khoa học thường gọi nó hiện trạng này là rụng tóc sinh lý. Nhưng khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt ngưỡng chắc chắc là do bệnh lý gây ra và nguyên nhân tạo thành hiện tượng này có rất nhiều.

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 2

Phụ nữ tiền mãn kinh và sau khi sinh hàm lượng Hormone Testosterone trong cơ thể giảm xuống sẽ khiến nồng độ DHT trong máu tăng cao. Và khi nồng độ DHT tăng cao nó cũng sẽ đẩy mạnh khả năng liên kết với các thụ thể đặc biệt tồn tại trong tế bào nang tóc, rồi khiến cho nang tóc nhỏ dần và biến mất, sợ tóc lúc này cũng dễ rụng hơn. Không chỉ thế, DHT còn kích thích hoạt động của tuyến bã nhờn, khiến tóc yếu hơn, dễ bứt ra khỏi da đầu chỉ với tác động nhẹ.

Học viện Y học Gia đình Hoa Kỳ từng cho biết, nhiều người có thể bị rụng tóc nếu thường xuyên sử dụng những loại hóa chất như các loại thuốc nhuộm, duỗi và uốn tóc hay khi sử dụng các thiết bị công nghệ để kéo căng tóc để tạo các kiểu tóc thắt bím.

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 3

Dưới sự tác động của dầu tiết ra từ lỗ chân lông, các chất chuyển hóa do vi khuẩn Malassezia globosa và việc vệ sinh da đầu không sạch sẽ nhỏ li ti thường được gọi là gàu chính là một trong các nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc.

Rụng tóc mất kiểm soát chính hoàn toàn có thể là biểu hiện của bệnh viêm tuyến Giáp Hashimoto. Nguyên nhân của bệnh mãn tính này chỉ có thể là do các tế bào miễn dịch cơ thể tự sinh ra tấn công các mô khỏe mạnh của tuyến Giáp.

Một cơ thể thiếu Protein, Sắt, Kẽm sẽ là nguyên nhân khiến cho việc sản xuất các Hemoglobin – một phần của máu mang dưỡng khí đến các cơ quan và mô sẽ bị đình trệ. Mà nếu thiếu đồng nghĩa da dầu sẽ không được nuôi dưỡng tốt để bảo vệ tóc.

Làm gì… để bảo vệ tóc?

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 4

Người bị rụng tóc cần phải hạn chế sự xuất hiện của các nguyên nhân và yếu tố nguy cơ. Theo đó hãy bảo vệ từng sợi tóc bằng cách gội và chải đầu đúng cách, kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn nuôi dưỡng tóc. Những tác nhân lý hóa như nhuộm, uốn, duỗi tóc không nên lạm dụng khi làm đẹp mà hãy để mái tóc được tự do phát triển.

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 5

Nhằm tránh bệnh trạng như suy Tuyến Giáp hay tăng nồng độ DHT khiến mái tóc bị tổn thương, chúng ta cần có một chế độ ăn uống cân bằng và khoa học như uống đủ nước mỗi ngày, chất dinh dưỡng, các loại Vitamin và các nguyên tố vi lượng trong bữa ăn hằng ngày là không thể thiếu.

Các nghiên cứu được thực hiện bởi nhiều nhà khoa học gần đây còn chứng minh sự kết hợp của kẽm và L-arginine có tác dụng rất tốt trong việc đem lại cân bằng chất dihydrotestosterone (DHT), khiến cho Hormone này không tăng cao gây rụng tóc, hói đầu sớm.

nhụy hoa Nghệ Tây là dược vật có thể hỗ trợ cơ thể cung cấp Vitamin, vi lượng khá đầy đủ, khi nghiên cứu đăng tải trên Eurekalert từng chỉ ra rằng thành phần của nó có một loạt các loại thành phần hóa học như vitamin A, đồng, kali, sắt, kẽm. Thành phần đa dạng, lợi ít như thế đã phần nào giúp nhiều người có thêm phương pháp bảo vệ mái tóc.

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 6

Ở diễn biến có liên quan khác, thành phần Caretenoid và Vitamin nhóm B có trong của nhụy hoa Nghệ Tây chính là thành phần làm tăng nồng độ Serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh Monoamine được phát hiện vào năm 1935 bởi nhà khoa học người Ý Vittorio Erspame để tạo tâm lý tích cực.

Trong khi đó, muốn bảo vệ sức khỏe cơ thể và cả “gốc con người” là mái tóc, việc bỏ bớt phiền muộn, luôn tạo tâm lý thoải mái, ngủ đủ giấc, tinh thần vui vẻ tạo “tâm thân an lạc”, tránh trầm cảm là rất cần thiết.

Vẻ đẹp của con người càng thêm hoàn hảo khi mái tóc được chăm sóc cẩn thận. Do đó cần can thiệp ngay trước khi tình trạng rụng tóc tăng dần và quá muộn để có thể khôi phục.

Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Tại Safarado

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 7
Organic Dorren Saffron(1gram)
Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 8
Nergin Dorren Saffron(1gram)
Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 9
Super Nergin Zaran Saffron(1gram)

Công Dụng Và Cách Dùng Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron

 

Liên Hệ Saffron Safarado bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây thích hợp, hiệu quả nhất.

Phương Pháp Hỗ Trợ Giảm Rụng Tóc Với Saffron 10

Thông Tin Liên Hệ Saffron Safarado

Blog Saffron Safarado

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Call Now
Directions