Danh Sách Làm Đẹp

Top 8 Thương hiệu tinh dầu (essential oil) tốt nhất trên thế giới

Aura Cacia

Aura Cacia được coi là món quà hoàn hảo từ thiên nhiên. Công ty bắt đầu kinh doanh vào năm 1982 và vẫn đang sản xuất các loại tinh dầu tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của họ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty có chính sách thay thế hoặc đổi trả cho khách hàng trong vòng 60 ngày. Công ty có hơn 89 nhãn hiệu con hoạt động dưới thương hiệu mẹ. Giá của sản phẩm từ 5 đến 10 đô la Mỹ cho mỗi 10ml.
Website: https://www.auracacia.com/ hoặc qua trang zoday https://zoday.vn/tinh-dau-c739/aura-cacia-b11867

Mountain Rose Herbs

Mountain Rose Herbs là một thương hiệu rất lâu đời vẫn đang làm việc trong lĩnh vực này từ năm 1987 và sở hữu một thị trường khá rộng. Tất cả các loại tinh dầu của thương hiệu là tinh dầu hữu cơ được chứng nhận là đang thực hiện theo nhu cầu của khách hàng bằng các nghiên cứu khác nhau. Họ cung cấp các loại tinh dầu với số lượng lớn và nhỏ, có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến như Amazon, v…v…. Thương hiệu này có chính sách đổi trả trong vòng 60 ngày. Sản phẩm có giá cả hợp lý và cung cấp gần 111 loại tinh dầu khác nhau, chỉ khoảng 4 đến 10 đô la Mỹ là bạn có thể mua được 50ml loại tinh dầu này.
Website: https://www.mountainroseherbs.com/catalog/aromatherapy/essential-oils

Healing Solutions

Chất lượng là yếu tố chính và quan trọng nhất mà Healing Solutions nhắm tới. Công ty cung cấp một loạt các loại tinh dầu trên thị trường. Tinh dầu của thương hiệu, theo đánh giá người dùng, có cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Công ty thích làm việc trực tiếp với khách hàng của họ, và giá cả của họ cũng rất thấp. Dịch vụ khách hàng của thương hiệu này rất tuyệt vời, và khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Tuy nhiên, công ty không cung cấp các loại dầu trị liệu trên thị trường và chỉ bán chai loại 60ml với giá khoảng 13 đến 40 đô la Mỹ cho một lọ tinh dầu này.
Website: https://healingsolutions.com/ hoặc https://zoday.vn/tinh-dau-c739/healing-solutions-b37101

Edens Garden

Edens Garden là một trong những thương hiệu tinh dầu nổi tiếng nhất trong thế giới, cung cấp loại tinh dầu có chất lượng tốt nhất và tươi mới nhất đến khách hàng. Công ty bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này vào năm 2009 tại California. Các loại tinh dầu của công ty được đóng gói trong chai thủy tinh trông rất hấp dẫn. Tất cả các loại tinh dầu của thương hiệu 100% nguyên chất và có sự kết hợp với một số loại dầu khác. Sản phẩm của họ có thể được thay thế trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Sản phẩm thường rơi vào khoảng 18 đến 25 đô la Mỹ.
Website: http://www.edensgarden.com/.

DoTERRA

DoTERRA là thương hiệu bắt đầu kinh doanh từ năm 2008, cung cấp các loại dầu tinh khiết nhất tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn lại 100% số tiền. Do đó, tinh dầu DoTERRA đắt hơn một số thương hiệu khác có sẵn trên thị trường. Công ty có trung tâm nghiên cứu để liên tục tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Khách hàng phải trả 35 đô la Mỹ phí thành viên để có được những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này.
Website: https://zoday.vn/tinh-dau-c739/amazon-s1/doterra-b10795

Young Living

Young Living là thương hiệu ra đời năm 1993. Tất cả sản phẩm được đảm bảo và có rất nhiều loại dầu. Công ty có trang trại riêng và trồng những loại cây khác nhau với phương pháp mới. Sản phẩm của thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Công ty cũng có trang web để thảo luận, đặt câu hỏi…
Giá dao động của tinh dầu Young Living từ 25 đến 35 đô la Mỹ cho 5ml. Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm bằng cách đặt hàng qua các trang bán online như trang chủ của công ty.

Website: https://www.youngliving.com/en_US/products/essential-oils

Now Foods

Now Foods bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm tự nhiên vào năm 1948. Công ty hiện đã và đang hoạt động tại Chicago và cũng sản xuất các sản phẩm cao cấp cho chăm sóc cá nhân. Chất lượng sản phẩm rất cao cấp và công ty có trang trại riêng, trồng các loại thực vật khác nhau để có được những loại dầu tốt nhất, tinh khiết nhất cho khách hàng. Giá của sản phẩm không quá cao, khoảng 8 đến 12 đô la Mỹ cho mỗi 30ml và các loại nước hoa được giới thiệu cùng mùi hương với các loại dầu rất hấp dẫn đối với người tiêu dùng.
Website: https://www.nowfoods.com/ hoặc qua trang https://zoday.vn/tinh-dau-c739/now-foods-b6701

Fabulous Frannie

Fabulous Frannie bắt đầu kinh doanh với mục đích cung cấp các loại tinh dầu tốt nhất và tinh khiết cho người sử dụng. Công ty đang kết nối với các thương hiệu lớn về gia công các loại tinh dầu. Sản phẩm của thương hiệu này 100% nguyên chất và không được pha loãng với chất liệu hoặc các loại dầu khác. Công ty cũng đưa ra những giấy chứng nhận khác nhau cho các loại dầu của họ sau khi tiến hành kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm. Chỉ cần 4 đến 6 đô la Mỹ là bạn đã có thể mua 10ml loại tinh dầu này.
Website: http://www.fabulousfrannie.com/essential-oils.html hoặc https://zoday.vn/tinh-dau-c739/fabulous-frannie-b15260

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Close