Danh Sách Sức Khỏe

Top 7 Tác dụng tích cực của tình dục với cơ thể người

Ổn định chu kỳ kinh nguyệt

Việc quan hệ tình dục đều đặn giúp cho nữ giới giảm đi sự khó chịu trong những ngày “đèn đỏ”, điều chỉnh ổn định chu kỳ kinh nguyệt.

Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới

Theo nghiên cứu cho biết tinh trùng của nam giới có khả năng kháng khuẩn, khi được đưa vào trong âm đạo của nữ giới sẽ giúp giảm nguy cơ bị các chứng viêm và bệnh phụ khoa.

Đẹp da

Bên cạnh những tác dụng ở trên, tình dục đều đặn sẽ giúp nữ giới có làn da mịn màng và có độ đàn hồi hơn. Giảm các triệu chứng phát ban hay nổi mề đay.

Giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon.

Quan hệ tình dục giúp cơ thể giải phóng năng lượng, sản sinh hoocmon oxytocin đóng vai trò quan trọng trong việc giảm stress và có giấc ngủ ngon.

Tình dục giúp tăng cường sự thân mật

Quan hệ tình dục đều đặn giữa vợ chồng sẽ giúp tăng cường sự thân mật và sự thấu hiểu lẫn nhau, thúc đẩy sự tin tưởng và gần gũi của các cặp đôi.

Tăng cường hệ miễn dịch và sống lâu hơn

Ở nam giới quan hệ ít nhất 4 lần một tháng sẽ có hệ miễn dịch tốt hơn, sản sinh ra loại hoocmon có khả năng phục hồi cơ và trẻ hóa làn da, so với nam giới chỉ quan hệ 1 lần một tháng.

Giảm cân hiệu quả thay vì tập thể dục

Bí quyết giảm cân đặc biệt này không thua kém bất kì bài tập giảm cân nào, nó giúp đốt cháy lượng calo tương đương với việc bạn chạy bộ trong vòng 30 phút. Hơn nữa việc thay đổi tư thế giúp cơ thể của bạn dẻo dai và cân đối hơn.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Close