Danh Sách Shop

Top 5 địa chỉ mua son uy tín nhất Instagram

@meoshoplipstick

Không giống 3 shop vừa được nhắc đến ở trên @meoshoplipstick không nhận order, nàng Mèo chỉ bán hàng có sẵn. Dù không nhận order nhưng hầu hết các mặt hàng hot đều có mặt tại shop từ rất sớm, chỉ sau 2-3 tuần từ ngày sản phẩm ra mắt. Nàng Mèo cũng là một trong những cái tên mà các cô nàng săn lùng son nhắc đến mỗi khi có collection mới ra mắt. Nàng cũng rất được lòng các bạn trẻ vì thái độ nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ khách mua hàng, các bạn nam không biết chọn quà gì cho bạn gái thì tìm cô Mèo là một giải pháp tuyệt vời giúp các bạn chọn được thỏi son ưng ý nhất.

@felice.cosmetic

@felice.cosmetic là một địa chỉ mua son cũng khá quen thuộc với các tính đồ yêu son vì cô nàng hot beauty vlog Chang Makeup giới thiệu đến các bạn trẻ trên instagram của mình. Chang giới thiệu đến các bạn Felice như một nơi để săn được hầu hết các loại son có mặt trong các video swatch của cô nàng. Felice cũng là một trong những địa điểm bán hàng uy tín chuẩn authentic trên thị trường rất được lòng của giới mộ điệu.

vivicosmetic

@vivicosmetic là địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, ban đầu Vivi chuyên bán các mỹ phẩm của Hàn Quốc, sau này để mở rộng thị trường kinh doanh Vivicosmetic đã bán thêm các dòng mỹ phẩm đến từ các nước khác. Đa số các mặt hàng có mặt tại Vivi đều là những hot item gây sốt trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Vivi bạn luôn được mua các sản phẩm với mức giá “yêu thương” nhất nha!

@chubbyystore

Hẳn là các tính đồ son M.A.C đều biết đến cô nàng Chubby chuyên son M.A.C limited. Hầu hết các dòng limited của M.A.C từ trước đến nay đều có mặt tại kệ son của shop @chubbyystore. Các cô nàng đam mê sưu tập son limited hầu hết đều biết đến @chubbyystore như một địa chỉ quen thuộc để săn những thỏi son thuộc hàng ” hiếm”, độc lạ trên thị trường. Ngoài M.A.C limited edition thì cô nàng Chubby cũng có nhận order các dòng son limited từ các hãng khác tuy nhiên M.A.C vẫn là “the best” của @chubbyystore.

@ahri_cosmetics

Ahri là đứa con tinh thần của cô bạn Ri- một du học sinh Việt Nam tại Mỹ. @ahri_cosmetics chuyên hàng cả order và có sẵn, Ri chuyên nhiều nhất là các dòng son của YSL và Marc Jacob. Giá bán các dòng son tại @ahri_cosmetics khá cao so với thị trường tuy nhiên bù lại mỗi một sản phẩm đều do đích thân cô bạn Ri lựa chọn, đóng gói và gửi về Việt Nam với tất cả yêu thương. Ngoài ra Ahri còn có cả nước hoa nữa, nếu bạn nào đang phân vân muốn tìm một mùi nước hoa phù hợp với mình thì tìm bạn Ri tư vấn ngay nhé!

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Close