Blog Saffron Safarado

Nhụy Hoa Nghệ Tây “Chiến Binh Chống Gốc Tự Do”

NHỤY HOA NGHỆ TÂY: “CHIẾN BINH CHỐNG GỐC TỰ DO”

 

Dù dễ hình thành trước Ánh nắng mặt trời, khói thuốc lá, không khí ô nhiễm,…. nhưng do tuổi thọ quá ngắn, độc tố thuộc nhóm Oxy hóa dễ bị tiêu diệt khi bị trung hòa.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 1

“Duyên nợ” Oxy hóa, gốc tự do và bệnh

Cuộc đời không còn kiếp trầm luân vì thiếu dưỡng khí, những cũng vì dưỡng khí mà tất đều không thể tránh được vòng hoại tử, không riêng gì cơ thể con người. Sự thoái hóa, gỉ sét rồi biến dạng dưới ảnh hưởng của “dưỡng khí” được chỉ mặt đặt tên là hiện tượng Oxy hóa. Nó chính là thuế giá trị gia tăng, mà 100% đánh thẳng vào sức đề kháng của người sử dụng.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 2

Tiếp xúc với nhiều khói bụi, tia UV, căng thẳng,… quá trình Oxy hóa diễn ra càng nhanh, gốc tự do được xem là phế phẩm của quá trình biến dưỡng này sinh ra càng nhiều. Không chỉ là chất có hại, gốc tự do luôn trong trạng thái “đơn thân độc mã” nên luôn dòm ngó đến các phân tử “hàng xóm”. Lợi dụng những lúc “hàng xóm” lơ là cảnh giác do phải làm việc nặng nhọc, gốc tự do sẽ cướp một điện tử để “không còn cô đơn”.

Lẽ hiển nhiên khi phân tử “hàng xóm” trở thành kẻ cô đơn sẽ tiếp tục “rình” rồi cướp điện tử của một hàng xóm khác. Vòng lẫn quẫn tạo nên bi kịch kéo dài. Nghịch lý thay, sự kết hợp “không duyên, không nợ” này lại vô tình tạo nên nhiều phiên bản lỗi khiến cho cấu trúc tế bào, protein, ADN thay đổi, gây nên nhiều bệnh tật mãn tính cho cơ thể.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 3

Kháng Oxy hóa từ thiên nhiên

Trong cái rủi có cái may, Oxy hóa lại có tuổi thọ khá ngắn, lại dễ dàng bị trung hòa bởi các chất kháng Oxy hóa. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới, việc uống quá nhiều hợp chất đặc chế có khả năng chống Oxy hóa có thể làm ức chế khả năng khởi động hệ thống phòng ngự chống Oxy hóa của chính cơ thể con người.

Phụ nữ tăng thêm nguy cơ phát triển ung thư da nếu uống quá nhiều các chế phẩm bổ sung chất chống Oxy hóa. Do vậy mà việc bổ sung chất chống Oxy hóa 100% tự nhiên có sẵn trong các loại trái cây và rau quả là cách tốt nhất giúp cơ thể trung hòa các độc tố Oxy hóa. Thế nhưng đó không phải là tất cả. Thực tế thì các chất chống Oxy hóa còn góp mặt rất nhiều trong nhụy hoa nghệ tây.

Kết quả của nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nhụy hoa nghệ tây có chứa đến 150 hợp chất dễ bay hơi và nhiều thành phần không bay hơi. Trong đó chiếm ưu thế là các Carotenoid bao gồm Zeaxanthin, Lycopene, và nhiều loại α- và β-carotene.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 4

Th.S Alli Klosner thuộc Viện Sức khỏe Nutrilite tại Mỹ từng cho biết Carotenoid chính là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe của thị giác và quá trình chống Oxy hóa.

Bên cạnh đó một loạt các nghiên cứu về Carotenoid thiên nhiên cũng phát hiện thêm, loại dưỡng chất này có thể giảm nguy cơ mắc phải nhiều loại ung thư, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Chính vì vậy, ngoài việc ăn bổ sung lượng trái cây đầy đủ trong bữa ăn hằng này, sử dụng thêm nhụy hoa nghệ tây hàng ngày cũng là cách hữu ích chống Oxy hóa, vừa bảo vệ sắc đẹp, lại an toàn cho sức khỏe.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 5

Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Tại Safarado

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 6
Organic Dorren Saffron(1gram)
Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 7
Nergin Dorren Saffron(1gram)
Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 8
Super Nergin Zaran Saffron(1gram)

Công Dụng Và Cách Dùng Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron

 

Liên Hệ Saffron Safarado bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây thích hợp, hiệu quả nhất.

Nhụy Hoa Nghệ Tây "Chiến Binh Chống Gốc Tự Do" 9

Thông Tin Liên Hệ Saffron Safarado

Blog Saffron Safarado

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Call Now
Directions