Danh Sách Làm Đẹp

Top 8 Mẹo làm đẹp hay nhất có thể bạn chưa biết

Kẻ lông mày bằng khuôn tạo dáng

Bạn nào vụng về khoản kẻ lông mày này thì hãy tìm mua loại khuôn kẻ này nha, có rất nhiều hình dáng khuôn cho các bạn lựa chọn phù hợp với khuôn mặt mình. Đầu tiên các bạn chải lông mày theo hướng lông mày mọc để định vị dáng lông mày và tỉa đi những sợi mày thừa. Sau đó đặt khuôn kẻ lên rồi kẻ theo. Chỉ đơn giản vậy thôi là các bạn đã có một cặp mày vừa ý.

Son lên màu chuẩn hơn

Mẹo này đơn giản mà nhanh nè đó là trước khi đánh son các bạn đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm lên môi. Đảm bảo màu son lên môi cực đẹp.

Kẻ viền môi siêu nhanh

Chỉ cần các bạn đánh dấu nhân lên viền môi trên, sau đó tô màu son lên. Thì màu son sẽ được tán đều và gọn gàng nữa nè.

Dùng mascara kẻ mắt

Đang trang điểm dở tay thì phát hiện cây kẻ mắt hết mà chưa kịp mua lại thì phải sao đây. Các bạn đừng lúng túng, các bạn lấy cây cọ dùng để kẻ mắt bôi màu của mascara lên sau đó các bạn dùng cây cọ đó để kẻ viền mắt nhé. Thật thuận tiện đúng không nào.

Dùng son tô má hồng

Chẳng may bạn bị thiếu hộp má hồng thì đừng lo. Các bạn gái hãy lấy thỏi son kẻ một đường chéo trên gò má, rồi dùng tay tán sao cho đều thật đều. Thế là các bạn đã có một gương mặt hài hòa đồng điệu khi màu son và màu má ăn ý nhau.

Trang điểm bằng phấn rôm em bé

Có những bạn có làn da dầu hay quá mẫn cảm với các loại mỹ phẩm thì hãy thử dùng phấn rôm em bé đánh lớp phấn phủ. Nó sẽ giúp cho da bạn không bị bóng dầu và rất dịu nhẹ. Sau khi các bạn đã đánh kem lót, kem chống nắng xong các bạn lấy phấn rôm phủ lên rồi ngâm mặt mình vào trong một tô nước khoảng 10 giây, sau đó lấy khăn bông hoặc khăn giấy chấm nhẹ. Thế là bạn đã có một làn da trắng nhẹ và mịn như em bé rồi.

Dùng muỗng để kẻ mắt mèo

Cách dùng muỗng để kẻ mắt mèo, mẹo này dành cho các bạn chưa quen kẻ tay hay mới học cách vẽ mắt kiểu này. Các bạn dùng muỗng áp thân muỗng vào đuôi mắt sau đó dùng bút kẻ từ đuôi mắt lên bầu muỗng tạo đường cong, giờ thì các bạn chỉ việc tô màu vào.

Làm làn mi dày hơn

Đối với những bạn có làn mi thưa, ngắn thì thật không vừa ý xíu nào. Mascara chỉ giúp mi bạn cong và dài hơn thôi nha, bạn nào muốn nó dày lên thì trước khi chuốt mascara thì phủ ít phấn rôm lên. Đảm bảo mi bạn không chỉ cong vút mà còn dày và phấn rôm còn giúp mi bạn không bị khô và bong tróc nữa đấy.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Close