Danh Sách Làm Đẹp

Top 6 Cách bảo quản giày Sneaker trắng tốt nhất

Hạn chế để sneaker trắng dưới ánh nắng Mặt Trời

Ánh nắng Mặt Trời có thể khiến cho đôi giày của chúng ta bị bạc màu rất nhanh và tệ hơn nữa là ánh nắng khiến đôi giày bị biến màu, ố vàng rất khó để có thể khôi phục cho màu được như cũ. Vì thế nên khi không diện giày sneaker trắng đi đâu thì bạn hãy cất giữ chúng vào trong nhà hoặc một nơi thoáng mát, không có ánh nắng chiếu thẳng vào.

Dùng dầu gội nhẹ dịu để làm sạch vết dầu mỡ trên giày

Nếu bạn chẳng may làm bắn những vết dầu mỡ lên chiếc giày sneaker trắng tinh của bạn, bạn chỉ cần nhúng chiếc bàn chải đánh răng đã cũ hoặc miếng vải mềm vào dung dịch nước ấm pha dầu gội nhẹ dịu rồi sau đó chà nhẹ lên giày, những vết dầu mỡ đó sẽ nhanh chóng biến mất và trả lại vẻ trắng sáng tinh tươm cho đôi giày.

Làm sạch vết bẩn bằng khăn mềm và chút giấm

Giấm ăn có chứa thành phần acid sẽ giúp bạn lau sạch những vết ố trên giày một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn bông mềm và thấm thêm một chút giấm và sau đó nhẹ nhàng lau đi lau lại bề mặt giày cho kĩ càng.

Tuyệt đối không giặt sneaker bằng máy giặt

Việc giặt máy sẽ khiến những đôi giày màu trắng xinh đẹp của bạn mất phom dáng của đôi giày, nó nhanh sờn, bong tróc hơn. Vì thế nên bạn đừng lười mà cho giày sneaker vào máy giặt nhé, sẽ có lỗi với nó lắm đấy!

Dùng sơn móng tay trắng để chữa vết xước trên giày

Nếu chẳng may đôi giày thể thao trắng bị xước, tróc da thì bạn hãy lau thật sạch đôi giày rồi sau đó dùng sơn móng tay trắng để sơn một lớp rất mỏng lên trên vết xước đó. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy đôi giày lại trắng sáng như mới.

Dùng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch những vị trí khó làm sạch

Những vết bẩn nằm ở những vị trí nhỏ, gấp khúc trên giày khó dùng khăn thì nó giờ đây có thể bị đánh bay một cách dễ dàng nhờ chiếc bàn chải đánh răng với đầu cọ nhỏ bé và những sợi chỉ mỏng. Bạn hãy nhúng chiếc bàn chải đánh răng đã cũ vào dung dịch xà phòng cùng nước ấm rồi chà nhẹ lên những vết bẩn, việc đó sẽ giúp những vết bẩn nhanh chóng biến mất.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Close