Danh Sách Phim

Top 1 địa chỉ làm video, phim cưới đẹp nhất Nha Trang

Zik productions

Được thành lập bởi những con người đầy nhiệt huyết, lòng đam mê với công việc quay phim cưới, được mong muốn tạo nên những sản phẩm ý nghĩa cho ngày hạnh phúc lứa đôi, Zik productions sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách này. Là một tập thể với sự gắn kết bền chặt, mỗi cá nhân thuộc Zik productions vẫn mãi vững tin sát cánh cùng nhau đi lên, phát triển một cách mạnh mẽ và dần khẳng định vị thế là một trong những đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự hàng đầu tại Nha Trang hiện nay. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Zik productions luôn tự hào bởi đội ngũ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp và đồng thời đã cho ra đời hàng loại các sản phẩm chất lượng về phim cưới, phim cưới ngoại cảnh, TVC, MV… Đi cùng với dịch vụ đa dạng là giá cả phải chăng mà bạn sẽ nhận được khi đến với Zik productions. Chính vì thế, nếu bạn đang lo ngại đám cưới của mình sẽ tiêu tốn nhiều khoảng chi phí, có thể lên tới trăm triệu, thì đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ quay clip phóng sự cưới của Zik productions, đảm bảo sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính một cách đáng kể. 

Thấu hiểu rõ mỗi lễ cưới là một ngày đáng nhớ nhất của 2 người, là ngày 1 gia đình mới bắt đầu, một tình yêu được đơm hoa. Bằng tất cả tình yêu, đội ngũ của Zik productions luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay clip phóng sự cưới đến từ Zik productions.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 0120.616.5545 – 0898 789 599
Fanpage:Zik productions

Tags
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Call Now
Directions