Danh Sách Dịch Vụ

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng kiến thức, tạo kết nối xã hội, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập.

Trong số đó, Thinker English nổi bật với chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giáo viên tài năng, phương pháp hiệu quả và lộ trình học cá nhân hóa. Để tìm hiểu thêm về những gì Thinker English mang lại, bạn có thể khám phá bài viết dưới đây.

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS 1

Giới Thiệu Trung Tâm Thinker English

Thời gian gần đây, Thinker English được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm. Trung tâm này có tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines cho người Việt. Đội ngũ sáng lập của Thinker English hiểu được những vấn đề mà học viên thường gặp phải và đã xây dựng một phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

  • Động lực học chưa cao.
  • Mục đích học chưa rõ ràng.
  • Phương pháp học chưa đúng.
  • Chưa có lộ trình học phù hợp.

Chính vì thế, Thinker English ra đời với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, lắng nghe – thiết kế lộ trình học riêng cho từng học viên.

Hiện tại, Thinker English đang có thế mạnh về Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài. Sở hữu chương trình học sinh động theo chuẩn đào tạo quốc tế, Thinker English hứa hẹn đem đến những buổi học chất lượng, hiệu quả cao.

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS 2

Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi IELTS Tại Thinker English?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Thinker English đang sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các tài liệu đa phương tiện khác, dạy toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học bám vào khung CEFR, Thinker English sẽ đánh giá đúng năng lực và thiết kế lộ trình học tỉ mỉ cho từng học viên mà không rập khuôn theo giáo trình.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

100% giáo viên tại Thinker English là người nước ngoài, trình độ đại học trở lên, giọng tiếng Anh phổ thông, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS,…

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Tùy vào trình độ tiếng Anh hiện tại, mục đích học tiếng Anh và tính cách, sở thích của học viên mà đội ngũ Thinker English sẽ thiết kế lộ tình học chi tiết, rõ ràng và phù hợp.

Học nhẹ nhàng, ứng dụng cao, thực hành liên tục

Trong mỗi buổi học, học viên và giáo viên sẽ tương tác 1:1 liên tục thông qua hình thức hỏi, đáp, trò chuyện, tương tác qua đa phương tiện (âm nhạc, trò chơi, câu đố, kể chuyện, tin tức,…) nhằm tăng từ vựng, sửa ngữ pháp, rèn ngữ điệu và kỹ năng trình bày văn bản một cách tự nhiên nhất.

Riêng với khóa luyện thi IELTS, học viên còn được làm đề thường xuyên để chuẩn hóa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hợp đồng đào tạo rõ ràng

Từng khóa học, Thinker English đều có hợp đồng đào tạo rõ ràng về chương trình học, lộ trình học, học phí, nội quy,… để đảm bảo lợi ích của học viên.

Linh động và chủ động

Học tại Thinker English, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, linh động điều chỉnh thời gian học khi có việc gấp. Vì thế, các khóa học phù hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh,…

Qua việc tổ chức cuộc khảo sát kỹ lưỡng, Thinker English đã được đánh giá cao không chỉ vì chương trình đào tạo của họ đạt hiệu suất cao, mà còn vì sự sáng tạo và tính linh hoạt trong việc hướng dẫn học viên. Điều đặc biệt nổi bật tại Thinker English là đội ngũ giảng viên, những người không chỉ mang đến kiến thức sâu rộng mà còn có sự thân thiện và nhiệt tình trong việc hỗ trợ học viên.

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS 3

Thêm vào đó, Thinker English cung cấp chương trình kiểm tra đầu vào và thử nghiệm học tập miễn phí, cho phép học viên dễ dàng làm quen và trải nghiệm phương pháp học tập tại trung tâm trước khi họ đưa ra quyết định đăng ký. Điều này thể hiện cam kết của Thinker English đối với việc cung cấp một môi trường học tập tối ưu và đảm bảo rằng học viên sẽ có trải nghiệm học tập hoàn hảo.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Address: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Phone: 097 104 12 41
  • Email: [email protected]
  • Website: https://thinkerenglish.edu.vn/

Kinh nghiệm tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Bắt chước người bản xứ, đặc biệt là kỹ năng nói

Việc luyện nghe và nói theo giọng bản xứ giúp bạn phát âm chuẩn chỉnh, nhờ đó khả năng nghe hiểu cũng tốt hơn rất nhiều. 

Nếu không có nhiều cơ hội tiếp xúc với người bản xứ, bạn hoàn toàn có thể tập luyện bằng cách nghe các bản tin tiếng Anh trên BBC, VOA hoặc xem các kênh truyền hình như Discovery Channel, Cartoon Network, nghe nhạc, xem phim… để luyện cách phát âm, nhấn nhá tự nhiên nhất.

Thần tượng, hâm mộ một ngôi sao nói tiếng Anh cũng là một cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất để rèn luyện khả năng Speaking. Bạn có thể tìm xem các video phỏng vấn, trò chuyện và bắt chước theo cách nói chuyện, ngữ điệu của họ. Những từ lóng, câu đùa,… sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện giao tiếp tiếng Anh của bạn đấy.

Khi mới bắt đầu, bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Thay vào đó hãy luyện nghe một cách thụ động trong khi làm việc nhà, nghỉ ngơi hoặc trước khi đi ngủ… Dần dần, trình tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đầy bất ngờ!

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS 4

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và phù hợp trình độ

Nếu đang tìm cách tự học tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp việc học thuộc nhanh chóng hơn rất nhiều. Lưu ý nên lựa chọn học các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với trình độ bản thân để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, khi nghe hoặc đọc 1 từ hay một cách diễn đạt mới, bạn nên viết nó ra kèm theo bối cảnh đó: tức là ghi lại cả câu và ý nghĩa của từ. Một số ứng dụng/ công cụ hỗ trợ bạn học từ vựng hiệu quả như: Evernote, Quizlet, Flashcard,….

Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả chính là ưu tiên chọn học những nhóm từ vựng thuộc các chủ đề thông dụng hoặc chủ đề mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó, hãy cố gắng vận dụng những từ vựng mới học được vào thực tế đời sống. Bạn sẽ thấy học một ngôn ngữ mới không hề khó khăn như mình nghĩ đâu.

Bổ sung từ vựng là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và nhanh nhất cho người mới bắt đầu/mất gốc.

Cách để giao tiếp tiếng Anh tốt là thường xuyên luyện nói tiếng Anh

Không có cách tự học giao tiếp tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn việc luyện nói thật nhiều nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Việc vận dụng những kiến thức đã học để giao tiếp tiếng Anh hằng ngày giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra, quá trình tìm hiểu thêm những từ vựng chưa biết cũng là một cách mở rộng vốn từ vô cùng tốt.

Cố gắng sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt dù bạn còn nhiều hạn chế về ngữ pháp hoặc vốn từ. Đừng cảm thấy ngại khi nói sai bởi lẽ tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ nên nói sai là điều hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, hãy điều chỉnh lỗi sai để có thể tiến bộ hơn. Nếu quen một người có khả năng tiếng Anh tốt, hãy nhờ họ góp ý để khắc phục các nhược điểm nhanh chóng hơn.

Nâng cao trình độ tiếng Anh qua việc đọc các câu truyện ngắn

Một trong các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới hiện nay là học qua các câu truyện ngắn có kèm audio trên internet. Việc này không chỉ giúp bạn luyện nghe, đọc mà còn có thể kết hợp rèn luyện kỹ năng viết và tóm tắt bằng tiếng Anh. Để luyện tập theo phương pháp này, bạn có thể luyện nghe thật kỹ, sau đó tóm tắt lại những gì mình đã nghe với thì quá khứ đơn.

Sau khi đã thuần thục, có thể nâng cao hơn bằng cách sử dụng các thì trong tiếng anh khó hơn như thì quá khứ hoàn thành, tương lai đơn … cho phù hợp với ngữ cảnh của câu chuyện. Phương pháp này sẽ giúp bạn vận dụng rất tốt những cấu trúc ngữ pháp đã được học, giúp kỹ năng viết được nâng cao dần qua thời gian.

Để kiểm tra chính tả và ngữ pháp sau khi viết, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc nhờ giáo viên người bản ngữ kiểm tra lại. Chỉ sau một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ thấy bản thân tiến bộ vượt bậc đấy!

Kết bạn với người bản xứ cũng là cách để giao tiếp tiếng anh tốt

Hẳn là chúng ta thường nghe mọi người bảo rằng: “Nếu muốn giỏi một ngoại ngữ, hãy đến đất nước đó và sinh sống ít nhất 6 tháng”. Cơ sở của câu nói này, là việc bạn bắt buộc phải giao tiếp, trò chuyện với người bản xứ. Nhờ đó, bạn sẽ giỏi tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn. Việc kết bạn với người bản xứ cũng vậy. Nếu chưa có cơ hội và điều kiện để sinh sống và làm việc tại một đất nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh, hãy kết bạn với người bản xứ.

Để tiếng Anh trở thành sở thích là cách tự học giao tiếp tiếng Anh tốt

Một điều rất đơn giản. Khi chúng ta tập trượt patin, dù ngã đến trầy da tróc vảy, chúng ta vẫn có gắng tập. Vì chúng ta yêu thích trượt patin. Tương tự, tiếng Anh cũng vậy. Nếu thích, bạn sẽ tiếp thu rất nhanh. Hãy biến tiếng Anh thành một sở thích để học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tại Sao Thinker English Được Nhiều Học Viên Tin Tưởng Học Tiếng Anh Giao Tiếp & IELTS 5

Tiếng Anh là một phần của cuộc sống hằng ngày

Một trong những cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất chính là sử dụng tiếng Anh vào đời sống hằng ngày. Hãy thử giao tiếp với người nhà bằng một vài câu tiếng Anh đơn giản, gọi tên đồ vật bằng tiếng Anh hay xem một bộ phim, cuốn truyện yêu thích bằng tiếng Anh. Không chỉ ghi nhớ từ vựng lâu hơn, phương pháp này còn giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng và tự tin hơn.

Luyện giao tiếp tiếng Anh cũng những người bạn

Tự học giao tiếp tiếng Anh sẽ rất nhàm chán, khiến bạn dễ bỏ cuộc. Nếu có bạn bè để học cùng, giao tiếp cùng, chúng ta sẽ thấy tiếng Anh đỡ nhàm chán hơn nhiều. Hãy tham gia vài câu lạc bộ, nhóm học tiếng Anh để cùng giao tiếp và trao đổi với mọi người những thông tin hữu ích. Đây là mẹo học tiếng Anh cực hiệu quả, giúp phát âm tiếng Anh của bạn tốt lên từng ngày.

Lập mục tiêu học tiếng Anh cho bản thân.

Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều bài thuyết trình về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới. Phần lớn, các bạn sẽ được khuyên nên có mục tiêu học tiếng Anh cho bản thân. Đó là động lực cho bạn phấn đấu mỗi khi thấy lười biếng. Ngoài ra, bạn cũng nên tổng hợp các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất với bản thân, để thường xuyên áp dụng về sau.

Nguồn tham khảo: https://sasamvietnam.vn/thinker-english-day-tieng-anh-giao-tiep-ielts-co-tot-khong/

Show More

Related Articles

Trả lời

Close