Danh Sách Dịch Vụ

10+ thiết bị điện gia dụng làm quà tặng cực hay

Có thể cảm thấy khó khăn để sàng lọc tất cả các thiết bị điện gia dụng khác nhau để tìm các lựa chọn quà tặng, trong khi bạn đang cố gắng chọn ra món đồ hoàn hảo. Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách tổng hợp các đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Cho dù bạn chọn gì từ danh sách của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được món quà thiết bị điện gia dụng tốt nhất cho người đặc biệt đó.

Thiết bị điện gia dụng làm quà tặng

Máy tạo hơi nước

Mọi người đều có bàn ủi, nhưng ít người có máy tạo hơi nước. Những hệ thống mạnh mẽ này được biết đến với khả năng giảm một nửa thời gian là ủi, khiến chúng trở thành loại tiện ích mà mọi người muốn có nhưng không chắc sẽ tự mua.

Máy tạo hơi nước
Máy tạo hơi nước

Về cơ bản, bạn đang tặng món quà thời gian, thứ mà tất cả chúng ta đều thiếu!

Máy pha cà phê

Tặng bạn bè món quà là buổi sáng tươi sáng hơn với máy pha cà phê. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ có thể đã có máy pha cà phê, thì có lẽ họ không có máy có tính năng sáng tạo; ví dụ như một bộ đếm thời gian tự động, cho phép họ thức dậy với mùi cà phê mới pha mỗi sáng.

Máy pha cà phê
Máy pha cà phê

Nồi hấp

Nấu bằng hơi nước là một cách chế biến rau ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn mà vẫn giữ được nước, chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của chúng tốt hơn so với các phương pháp nấu thay thế như luộc.

Nồi hấp
Nồi hấp

Có sẵn nồi hấp điện, có thể sử dụng tiện lợi hơn so với xếp chảo trên bếp nấu ăn.

Máy làm sạch bằng hơi nước

Máy làm sạch bằng hơi nước là thiết bị tuyệt đối phải có. Nó đã giành được vị thế sùng bái do tính linh hoạt và hữu ích của nó trong vô số công việc gia đình.

Máy làm sạch bằng hơi nước
Máy làm sạch bằng hơi nước

Nó giết chết vi khuẩn mà không cần sử dụng chất tẩy rửa, giúp tiết kiệm, an toàn và vệ sinh.

Nồi nấu chậm

Nấu thức ăn trong nước trái cây tự nhiên của nó để thêm ngon và bữa ăn bổ dưỡng, nồi nấu chậm cũng rất tiết kiệm năng lượng và do đó là một cách nấu ăn tiết kiệm.

Nồi nấu chậm
Nồi nấu chậm

Tuy nhiên, lợi ích nổi bật thực sự là bạn có thể để nó nấu bữa tối trong khi đi làm! Đây là một món quà tuyệt vời để bạn dành tặng cho một ai đó.

Nồi chiên không dầu

Phát minh nhà bếp này là một giải pháp thay thế lành mạnh cho nồi chiên ngập dầu, chỉ sử dụng một thìa dầu cho 1kg khoai tây chiên mà ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu.

Nồi chiên không dầu
Nồi chiên không dầu

Nó nấu bằng luồng không khí nóng và có thể được sử dụng cho tất cả các loại thịt, rau, cá và bánh ngọt.

Lò vi sóng

Lò vi sóng đã là một thiết bị chủ yếu trong nhà bếp trong nhiều thập kỷ. Nhiều người sẽ không thể hoạt động nấu ăn bình thường nếu không có lò vi sóng. Nó đã trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của chúng ta và làm cho mọi thứ, chẳng hạn như hâm nóng thức ăn, trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với cách khác.